BÍ QUYẾT TEKSOL
Chuyện ông Khương Tử Nha và vợ Chuyện ông Khương Tử Nha và vợ Khương Tử Nha không giỏi mưu sinh, làm việc gì kiếm sống cũng không được lâu dài. Gia cảnh lại ngày càng bần cùng nghèo khó, nên vợ ông là Mã Thị sinh...
VUI TRONG CÁI NGHÈO VUI TRONG CÁI NGHÈO Trong cái nghèo lâu cũng có cái vui. Đó là thấy năng lực tiết kiệm của mình trưởng thành.<br />Có ít thì tiêu ít. Mà dẫu mai này có nhiều thì cũng...
GHI CHÉP MỘT BUỔI TRÀ TẮC BÀN VỀ KHỔNG TỬ GHI CHÉP MỘT BUỔI TRÀ TẮC BÀN VỀ KHỔNG TỬ Chắc là học tiêu tốn năng lượng nên trà tắc - sữa chua xong xuôi mà sau đó đến quán bánh quấn nóng vẫn ăn ngấu nghiến và tấm tắc khen hương vị bánh...
3.5 VIỆC VẶT TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO CÔNG TY MỚI 3.5 VIỆC VẶT TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO CÔNG TY MỚI Hoan hô. Chính phủ điện tử là có thật. Cùng nhau tìm hiểu, sử dụng, outsource các dịch vụ liên quan đến phương thức điện tử.
TRIỂN KHAI 5S TẠI CÔNG TY TEKSOL TRIỂN KHAI 5S TẠI CÔNG TY TEKSOL 5S là tên của một phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc. Bạn thử áp dụng cùng tôi xem thử nghiệm cách nhớ này có dễ hiểu hơn không nhé?

Cách mạng 4.0 trong sản xuất kinh doanh

Cách mạng 4.0 trong sản xuất kinh doanh
"Cách mạng Công nghiệp 4.0" được nhắc đến nhiều trên truyền thông và mạng xã hội. Cùng với đó là những hứa hẹn về cuộc "đổi đời" của các doanh nghiệp tại Việt Nam nếu đón được làn sóng này. Vậy cuộc cách mạng này nên được hiểu như thế nào? 
18072600

Như vậy Cách mạng Công nghiệp 4.0 sẽ diễn ra trên 3 lĩnh vực chính gồm Công nghệ sinh học, Kỹ thuật số và Vật lý.
Những yếu tố cốt lõi của Kỹ thuật số trong CMCN 4.0 sẽ là: Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối - Internet of Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data).
Trên lĩnh vực công nghệ sinh học, Cách mạng Công nghiệp 4.0 tập trung vào nghiên cứu để tạo ra những bước nhảy vọt trong Nông nghiệp, Thủy sản, Y dược, chế biến thực phẩm, bảo vệ môi trường, năng lượng tái tạo, hóa học và vật liệu.
Cuối cùng là lĩnh vực Vật lý với robot thế hệ mới, máy in 3D, xe tự lái, các vật liệu mới (graphene, skyrmions…) và công nghệ nano.


Cơ hội đi kèm thách thức và rủi ro toàn cầu

Mặt lợi của cuộc cách mạng này mang đến 1 sự phát triển vượt bậc cho xã hội, cho doanh nghiệp tuy nhiên mặt trái của Cách mạng Công nghiệp 4.0 là nó có thể gây ra sự bất bình đẳng. Đặc biệt là có thể phá vỡ thị trường lao động. Khi tự động hóa thay thế lao động chân tay trong nền kinh tế, khi robot thay thế con người trong nhiều lĩnh vực
=> Điều đó buộc chúng ta- người lao động- doanh nghiệp phải liên tục liên tục thay đổi - liên tục cải tiến trong tư tưởng, trong sản xuất đổi để phù hợp với bối cảnh mới nhằm tăng hiệu quả cao nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh nếu không sẽ thụt hậu không cạnh tranh được với xu thế chung.

 Chính vì vậy mà TEKSOL Việt Nam ra đời để tư vấn - hỗ trợ các bạn trong những giải pháp công nghiệp về sản phẩm cũng như công nghệ mới phù hợp với doanh nghiệp. Hãy chia sẻ cùng TEKSOL về những khó khăn của bạn – Chúng tôi sẽ thực tế hóa những ý tưởng đó  !

18072601

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thư viện catalogue
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay826
  • Tháng hiện tại10,726
  • Tổng lượt truy cập411,330
TEKSOL VIETNAM FANPAGE
NHÃN HIỆU ĐỒNG HÀNH
361px KTR Kupplungstechnik Logo svg           mitutoyo         bosch tone    YTS    rtknew      RSK     yoshitake          miyawaki japan         kisspng stanley black decker stanley hand tools logo dew 5b099b17100007 4571714815273561830656     Masada     gemu  airtac vector logo   fluke logo       Makita logo logotype                Threebondls 2       niigataseiki       c5067b2dcf522e8c36b0025851b65db5                 TR electronic
Copyright     I     Privacy     I      Sales Terms & Conditionsvcci buiding

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TEKSOL VIETNAM            
 
TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD:  Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
VPGD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế:
0201862965
Tel: +84 911 110 800
Email:   sales@vnteksol.com  I   vnteksol@gmail.com
Số tài khoản: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây