Thiết Bị Phân Phối Điện

Thứ sáu - 10/01/2020 23:22
Các kiến thức cơ bản cần biết về Thiết Bị Phân Phối Điện
Phân Phối Điện
Phân Phối Điện
 Thiết Bị Phân Phối Điện
Điện được phát điện tại nhà máy phát điện, qua dây chuyển điện cũng như trạm chuyển đổi điện thứ 2, nhìn chung được phân phối điện tại khu vực có điện cao thế 6,000 V, được cung cấp cho các Nhà máy, nơi kinh doanh có điện thế cao như trên hoặc điện thế thấp 200, 100V…Thiết bị phân phối điện rất đa dạng và phong phú tùy vào hiện trạng cơ sở vật chất và thông số kỹ thuật của Công ty điện lực nhưng có các nội dung khái quát như sau.
Untitled

  1.Đường dây phân phối điện cao thế
- Có 2 phương thức trong đường dây phân phối điện cao thế là phương thức phân phối điện nổi (trên không) và phân phối điện ngầm. Người ta sử dụng cáp điện cao thế trong phương thức phân phối điện ngầm nhưng sử dụng dây cách điện cao thế trong phương thức phân phối điện nổi.
- Tuy nhiên đối với dây cách điện cao thế, do để lâu ở ngoài trời trong môi trường tự nhiên nên không nên tin tưởng vào tính năng cách điện của chúng, cần phải sử dụng bảo hộ lao động, dụng cụ bảo hộ cách điện khi thao tác.

 
anh 1 1412
  2.Vật đỡ
- Nhìn chung, người ta sử dụng cột điện bằng bê tông để đỡ dây trên không. Do cột điện có các dây cao thế và hạ thế đi qua nên người ta lắp nhiều loại máy móc thiết bị như đòn ngang, thiết bị cách điện (dùng cho cao thế, hạ thế), máy biến áp, thiết bị đóng ngắt điện sơ cấp, dây kéo cao thế, công tắc phân vùng, thiết bị đóng ngắt điện hạ thế, hãm…
  3.Phương thức phân phối điện
- Nhìn chung, phương thức phân phối điện không tiếp đất được sử dụng tại khu vực có điện cao thế bởi dạng thức 3 dây 3 pha. Điện thế phân phối này là 6,000Ⅴ.
- Tại khu vực có điện hạ thế, người ta sử dụng phương thức phân phối điện tiếp đất thực hiện công việc tiếp đất loại B vào 1 phần cuộn dây phía điện thế thấp của máy biến áp giảm điện từ cao thế thành hạ thế. Dây này có dạng 3 dây 3 pha, 3 dây đơn pha hoặc 2 dây đơn pha.
>> Xem thêm: Thiết bị chuyển đổi điện
dai ly mitutoyo vietnam teksol female icon

Hy vọng những kiến thức về điện chúng tôi đem lại thông qua bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu cần hỗ trợ các dịch vụ về kĩ thuật điện và vật tư thiết bị công nghiệp hãy truy cập ngay trang web 
http://shop.vnteksol.com/ của chúng tôi. Với dịch vụ chăm sóc chu đáo và nhiệt tình TEKSOL VIệt Nam xin đáp ứng mọi yêu cầu cung cấp dịch vụ điện hợp pháp của khách hàng, đúng chất lượng công bố, đúng nội dung và thời gian yêu cầu.
           Tel: +84 911 110 800 Email:   sales@vnteksol.com  I   vnteksol@gmail.com

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay826
  • Tháng hiện tại10,440
  • Tổng lượt truy cập411,044
TEKSOL VIETNAM FANPAGE
NHÃN HIỆU ĐỒNG HÀNH
Copyright     I     Privacy     I      Sales Terms & Conditionsvcci buiding

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TEKSOL VIETNAM            
 
TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD:  Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
VPGD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế:
0201862965
Tel: +84 911 110 800
Email:   sales@vnteksol.com  I   vnteksol@gmail.com
Số tài khoản: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây