Điều nhân sự mong muốn

NHÂN SỰ MONG MUỐN ĐIỀU GÌ Ở TỔ CHỨC CỦA BẠN?

Việc dịch chuyển nhân sự thường xảy ra trong quý 1 đầu năm. Quý 4 hàng năm cũng là thời điểm các hoạt động tuyển dụng đang “âm thầm” diễn ra.
Xây dựng thương hiệu

THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Mọi tương tác đều gửi một thông điệp, công việc của bạn, với tư cách là người quản lý thương hiệu, để đảm bảo tất cả các thông điệp đó đang chỉ đúng hướng để hỗ trợ chiến lược thương hiệu của bạn.
Kết nghĩa đào viên

Khởi Tạo Đội Ngũ Nhân Viên Ban Đầu

Nhân sự có năng lực, có thể họ chưa giỏi xuất sắc, nhưng họ về bạn 100% là vì bạn, hiểu bạn chứ không phải vì công ty. Vì công ty chúng ta mới khởi nghiệp chưa có gì cả, thang bảng lương chưa có, lộ trình thăng tiến chưa,... Họ chỉ tin 1 thứ duy nhất, là năng lực của bạn, tầm nhìn của bạn mà thôi.
Cái khó của Doanh nghiệp nhỏ

ĐIỂM YẾU VÀ CÁI KHÓ CỦA DOANH NGHIỆP NHỎ

Những con số này tiếp tục cho thấy những khó khăn của nền kinh tế và những thách thức khó lường đối với sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp. Nhưng đâu là lý do khiến cho doanh nghiệp Việt cứ 3 thành lập mới thì 2 chết lâm sàng? Số Doanh nghiệp chết cứ ngày một tăng như thế???
Mẩu giấy nhỏ, thông điệp lớn của nhà bác học Einstein

Mẩu giấy nhỏ, thông điệp lớn

Mẩu giấy chứa đựng những dòng chữ viết vội của Einstein đã được gia đình của người nhân viên khuân vác hành lý lưu giữ bao nhiêu năm nay, và mới đây họ đã quyết định đem ra bán đấu giá tại Jerusalem, đạt con số kỷ lục 1,56 triệu đô-la.
Vùng núi Anh Sơn Nghệ An

MỘT CHUYẾN XE BUÝT

Tôi nhìn ra bên cửa sổ, toàn một màu xanh hoang sơ của cây cỏ vùng núi.
Đường về nhà với vợ của anh chắc gần đâu đó thôi ...
Một bầu trời đầy sao

NHỮNG KHUÔN MẶT TRONG ĐÊM

Tôi vẫn thích thú với ý nghĩ là trong người đàn ông có máu của loài chó. Hôm nay thì đúng thật rồi. Nhè nhẹ, nhè nhẹ, ... Rõ ràng là tiếng bước chân đang cố gắng đi êm hết sức trên mái nhà ...
Kỹ năng chat online

KỸ NĂNG CHAT ONLINE

Không đúng không sai. Nếu cách trò chuyện trực tuyến của bạn vẫn đang mang lại nhiều khách hàng thì không cần thay đổi. Nhưng nếu bạn cảm thấy đang có vấn đề về tương tác công cụ này khiến khách hàng đến từ nguồn này hạn chế thì cũng nên thay đổi nhé!
Evergreen content

EVERGREEN CONTENT LÀ GÌ? TẠI SAO WEBSITE CỦA BẠN NÊN CÓ?

Khi có sự hiểu biết một cách hệ thống về nội dung trên website, bạn sẽ rất dễ trong việc định hướng nội dung trên trang web của công ty mình. Bài viết này mô tả một loại nội dung quan trọng cần có trên các website của các công ty, một loại nội dung được gọi là Evergreen content.
Thêm một chút

CHIẾN LƯỢC "THÊM MỘT CHÚT"

Trong kinh doanh, nếu bạn biết cách “chuyển hóa” một Customer thành Fan thì bạn sẽ nhận được sự trung thành rất cao của người đó ...
chuyện anh bán táo

CÂU CHUYỆN ANH BÁN TÁO

Một chị khách hỏi mua táo: “Táo ngọt hay chua vậy?”. Anh chủ cửa hàng nhanh nhẹn trả lời: “Dạ táo ngon lắm, ngọt lắm chị”. Chị khách bỏ đi và nói chỉ thích táo chua
Tự động hóa doanh nghiệp

Tản mạn về Tự Động Hóa Doanh Nghiệp

Nếu bạn chỉ là DN siêu nhỏ, cứ tập trung sinh tồn, kiếm KH đi đã. Việc tự động hóa doanh nghiệp không quan trọng lắm đâu.
Giá trị vs Giá cả

NGHỆ THUẬT PHÁT BÁO GIÁ

"Mắc là mắc so với..... cái gì hở em? Em đã làm rõ GIÁ TRỊ của sản phẩm, dịch vụ của chúng ta cho khách hàng hiểu chưa?"" .
OKR

Tập trung vào Điều Quan Trọng Nhất

Ngày xưa, thời OKRs chưa phổ biến, tôi hay áp dụng phương pháp cơ bản là đầu mỗi quý, yêu cầu mỗi trưởng bộ phận lên To Do List/Quý và nộp lại cho tôi. Rồi sau khi tôi phê duyệt, các Trưởng Bộ Phận lại yêu cầu các nhân viên trong phòng ban lên To Do List/Quý của từng người. May thay, tôi quyết định áp công cụ OKRs vào trước lúc mọi thứ trở nên tồi tệ.
Các giai đoạn phát triển

Các giai đoạn phát triển doanh nghiệp

Thế nên, trước có đứa em đi học đâu đó về khoe, hôm nay em học cái này hay lắm anh Hùng, thầy em nói khi ra kinh doanh phải viết trước tầm nhìn và hướng đi vĩ đại, xong vạch cơ cấu team sales cho họ đi mở kênh. Tôi nghĩ thầm: thôi tiêu con mẹ nó rồi...
Giá trị cốt lõi

Cách xây dựng hệ giá trị cốt lõi cá nhân

Có danh sách giá trị trên giấy cũng hay, nhưng nó chả thay đổi điều gì cả. Để thấy được sự khác biệt trong đời, bạn sẽ phải bắt đầu sống với giá trị của mình.
Làm sao để tuyển dụng?

Làm sao để tuyển dụng?

Nếu nhân viên cua chúng ta lên xe vì lời hứa "đi tới mặt trời", lúc đó họ sẽ xuống xe vì ta đổi hướng. Vì vậy hãy tìm người phù hợp với doanh nghiệp trước, công việc sẽ bàn sau...
Bí quyết khởi nghiệp thành công

6 bí quyết để khởi nghiệp thành công

Đã là bí quyết thì không ai chia sẻ hết và thật lòng đâu. Kể cả đàn anh, kể cả sư phụ. 99,99% bí quyết là giống nhau và không giúp bạn thành công được đâu. 0,01% còn lại là do chính Bạn.
Got a monkey on your back

NHÀ QUẢN LÝ CÕNG KHỈ

Người Mỹ thường dùng hình ảnh “tôi lại cõng thêm một con khỉ - Got a monkey on my back” để nói về chuyện ôm đồm trong công việc.

Other

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay648
  • Tháng hiện tại1,196
  • Tổng lượt truy cập280,735
TEKSOL VIETNAM FANPAGE
NHÃN HIỆU ĐỒNG HÀNH
Copyright     I     Privacy     I      Sales Terms & Conditionsvcci buiding

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TEKSOL VIETNAM            
 
TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD:  Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
VPGD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế:
0201862965
Tel: +84 911 110 800
Email:   sales@vnteksol.com  I   vnteksol@gmail.com
Số tài khoản: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây