THƯ GỬI CON GÁI CỦA NGƯỜI BÁN HÀNG

Thứ năm - 23/04/2020 07:16
Con gái yêu quý!

Mấy hôm trước, bố thấy con ngập ngừng khi kể bố nghe về câu chuyện cô giáo hỏi bố làm nghề gì. Con rụt rè trả lời bố làm nghề bán hàng. Chắc là con đang mường tượng hình ảnh những người bán hàng rong mà bố con mình hay gặp trên phố: cố nài nỉ khách mua hàng, bị lạnh lùng từ chối rồi lê bước tiếp trong màn đêm tối lạnh. ...
Công tác xa ngày
Công tác xa ngày

THƯ GỬI CON GÁI CỦA NGƯỜI BÁN HÀNG

Con gái yêu quý!

Mấy hôm trước, bố thấy con ngập ngừng khi kể bố nghe về câu chuyện cô giáo hỏi bố làm nghề gì. Con rụt rè trả lời bố làm nghề bán hàng. Chắc là con đang mường tượng hình ảnh những người bán hàng rong mà bố con mình hay gặp trên phố: cố nài nỉ khách mua hàng, bị lạnh lùng từ chối rồi lê bước tiếp trong màn đêm tối lạnh.

Đúng vậy, bố làm nghề bán hàng con ạ. Bố cũng đã đi xa hàng nghìn ki lô mét để nhận những cái lắc đầu, có những cô tiếp tân phát gắt khi phải nghe và từ chối điện thoại của bố nhiều lần ... Thế nhưng con ơi, bị từ chối chỉ là phần nhỏ trong số những khó khăn trong công việc của bố mà thôi. Trục trặc, trễ muộn, bất cập, hạn chế, ... cũng như bao phiền muộn có thể xảy đến là những từ ngữ bố thường tránh dùng. Vì cũng như từ ngữ, những suy nghĩ tiêu cực này có thể lấy mất năng lượng của bố dành cho con và gia đình ...

Nhưng con ơi, nếu một lần nữa, cô giáo có hỏi thì con hãy trả lời tự hào rằng bố là người bán hàng tốt nhé. Bố quý trọng khách hàng của bố và luôn chỉ mong được là bạn nếu có thể. Bố mong được giúp đỡ họ, giải quyết vấn đề họ đang có. Công việc này cũng cho bố nhiều niềm vui lắm: được thấy khách hàng của mình phát triển, được tiếp xúc với nhiều người mà cuộc đời mỗi người đều thú vị như những trang sách con có biết không?

Thế con nhé. Có những bữa cơm tối bố vắng mặt, những buổi sáng thức dậy thiếu bố ở bên, con hãy cố lắng nghe tiếng bước chân bố trên đường xa đang trở về nhà nhé. Cám ơn con gái yêu!

Phạm Quang Huy
Sales Manager
TEKSOL Vietnam

Total notes of this article: 5 in 1 rating

Ranking: 5 - 1 vote
Click on stars to rate this article

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay901
  • Tháng hiện tại15,265
  • Tổng lượt truy cập415,869
TEKSOL VIETNAM FANPAGE
NHÃN HIỆU ĐỒNG HÀNH
Copyright     I     Privacy     I      Sales Terms & Conditionsvcci buiding

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TEKSOL VIETNAM            
 
TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD:  Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
VPGD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế:
0201862965
Tel: +84 911 110 800
Email:   sales@vnteksol.com  I   vnteksol@gmail.com
Số tài khoản: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây