Cách chọn khớp nối KTR ROTEX Clamping ring hub

Cách chọn khớp nối KTR ROTEX Clamping ring hub

Rotex Clamping ring hub là kiểu khớp nối có thêm chi tiết vành côn, khi được siết bởi khớp ngoài thì nó ôm chặt vào trục. Những thông tin cơ bản nào bạn cần biết khi lựa chọn khớp nối này?
Cách chọn khớp nối KTR ROTEX Taper Clamping Bush

Cách chọn khớp nối KTR ROTEX Taper Clamping Bush

Rotex Taper Clamping Bush là kiểu khớp nối lỗ côn được siết chặt với trục bằng 3 ốc. Xin giới thiệu với bạn những thông tin cơ bản để lựa chọn loại khớp nối này.
Cách chọn khớp nối KTR ROTEX standard

Cách chọn khớp nối KTR ROTEX standard

Khớp nối KTR Rotex coupling loại standard là kiểu khớp nối phổ biến nhất: có rãnh then và vít chí. Làm thế nào để lựa chọn chính xác và có đầy đủ thông tin khi yêu cầu sản phẩm?
Khe hở vòng bi là gì?

Khe hở vòng bi là gì?

Khe hở vòng bi là thông số quan trọng vì nó liên quan chặt chẽ tới tuổi thọ vòng bi. Trong bài viết này, xin mời bạn cùng TEKSOL Vietnam tìm hiểu khe hở vòng bi là gì và cách đo khe hở vòng bi nhé.
Phân loại vòng bi như thế nào

Phân loại vòng bi như thế nào

Vòng bi được phân loại theo hai cách cơ bản: theo dạng con lăn và theo lực tác dụng. Nếu bạn nắm được cách phân loại vòng bi, chắc chắn việc ứng dụng chúng trong công việc kĩ thuật sẽ có nhiều thuận lợi hơn.
Vòng bi là gì?

Vòng bi là gì?

Bài viết này của TEKSOL Vietnam sẽ giới thiệu bạn về những khái niệm và giới thiệu rất cơ bản vè vòng bi. Nội dung bao gồm:
1. Tên gọi của vòng bi, 2. Khái niệm vòng bi, 3. Cấu tạo vòng bi, 4.Lịch sử vòng bi
Kí hiệu vòng bi cầu

Kí hiệu vòng bi cầu

Bi cầu (Ball bearing) là loại bi chịu lực hướng tâm rất tốt và sử dụng phổ biến trong các máy móc công nghiệp. Kí hiệu của nó có ý nghĩa như thế nào? Xin mời bạn xem tiếp theo.
Đánh giá các loại vòng bi

Đánh giá các loại vòng bi

Có rất nhiều loại vòng bi và tính ứng dụng của chúng khác nhau. Bài viết của TEKSOL Vietnam sẽ giới thiệu chung các loại vòng bi, bảng đánh giá khả năng làm việc và có những nhận xét rút ra cho người sử dụng.
a1

Cách đọc kí hiệu vòng bi

Có khi nào kí hiệu vòng bi làm bạn bối rối vì không hiểu hết ý nghĩa? Bài viết của TEKSOL Việt Nam giúp bạn đọc giải quyết rất nhiều câu hỏi sau đây: Hai kí tự cuối thường thì vẫn nhớ nhân 5 lên thì ra đường kính trục, nhưng 00, 01, 02, 03, 04 thì sao? Kí tự thứ 3 từ trái sang có ý nghĩa gì? Kí tự đầu là số 6 tương ứng bi cầu, vậy số khác thì sao?
Định nghĩa van công nghiệp và lịch sử chế tạo van

Định nghĩa van công nghiệp và lịch sử chế tạo van

Bài viết này của TEKSOL Vietnam sẽ trả lời các câu hỏi mà bạn đọc kĩ thuật quan tâm: 1. Van là gì?, 2. Lịch sử về van, 3. Van công nghiệp là gì?, 4. Các ngành công nghiệp nào sử dụng nhiều van nhất? 5. Tìm hiểu về van có ích lợi gì?
images (1)

Phân loại van công nghiệp

Van công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau. Dựa theo các cách phân loại sau đây, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan về các loại van công nghiệp.
1. Phân loại theo chức năng, 2. Phân loại theo kiểu quay trục van, 3. Phân loại theo kiểu chuyển động của bộ phận bên trong van, 4. Phân loại theo kiểu vận hành van, 5. Phân loại theo vật liệu thân van, 6. Phân loại theo tiêu chuẩn van, 7. Phân loại theo kiểu kết nối, 8. Phân loại theo cấp áp suất
Phân loại về làm kín trong kĩ thuật

Phân loại về làm kín trong kĩ thuật

Vật liệu làm kín bao gồm các loại gioăng mặt bích, O-ring, X-ring, V-ring, phớt chắn dầu, phớt thủy lực, phớt cơ khí, ... Thế nhưng phân loại các vật liệu làm kín trên như thế nào để hiểu rõ bản chất của chúng? Xin mời bạn đọc tiếp theo
TEKSOL VIETNAM FANPAGE
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập42
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay150
  • Tháng hiện tại2,568
  • Tổng lượt truy cập131,763
NHÃN HIỆU ĐỒNG HÀNH
KTR logo                 logo ifm         download     yas              elo                 Garlock logo                   download (1)              download (1)            Comitronic          TR electronic                 vertex
Copyright     I     Privacy     I      Sales Terms & Conditions14666278 1209412672463891 6456664567585342501 n

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TEKSOL VIETNAM            
 
TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD:  Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
VPGD: Tầng 8, tòa nhà Thư viện Thành phố, 213A Lạch Tray, Hải Phòng, Việt Nam.
Mã số thuế:
0201862965
Tel: +84 911 110 800
Email:   sales@vnteksol.com  I   vnteksol@gmail.com
Số tài khoản: 1031000006262 tại Vietcombank Hải Phòng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây