TEKSOL LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HẢI PHÒNG THP

Thứ sáu - 14/10/2022 00:59
Thật tự hào khi TEKSOL được lên sóng truyền hình thành phố Hải Phòng khi đã tham gia góp phần vào công cuộc phát triển Nông thôn mới với những giải pháp kỹ thuật sáng tạo và hiệu quả.
TEKSOL lên THP
TEKSOL lên THP
CHUYỂN ĐỔI SỐ CÔNG TÁC QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỆ THỐNG CẤP NƯỚC SẠCH

   Sử dụng nước sạch là nhu cầu tất yếu của mỗi người dân, trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Cùng với đô thị thời gian qua, tại khu vực nông thôn, cấp nước an toàn ngày càng được quan tâm và triển khai mạnh mẽ. Nhiều đơn vị tổ chức và cá nhân đã và đang nỗ lực chung tay cùng thành phố thực hiện đầu tư xây dựng các Nhà máy nước đưa nước sạch về nông thôn, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cho người dân, đóng góp thiết thực vào chương trình xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn thành phố.

   Vừa qua, truyền hình thành phố Hải Phòng - chương trình Nông thôn mới lúc 10h45ph ngày 7/10/2022 đã đưa tin về chương trình trên.

   Khách hàng của TEKSOL chúng tôi là hai công ty nước Sông Giá và nước Trường Giang với mong muốn cung cấp nước sạch cho người dân tại địa bàn Thủy Nguyên, đã xây dựng nhà máy nước khang trang hiện đại trên diện tích 2000m2, áp dụng công nghệ lọc nước của Mỹ và hệ thống tủ điện, hệ thống quản lý vận hành cấp nước do TEKSOL cung cấp. Với công suất thiết kế hơn 3000m3, các chỉ tiêu về chất lượng nước sạch và áp lực nước luôn được cải tiến, giám sát bởi hệ thống TEKSOL.

   Nhờ có những đổi mới tích cực về quy mô công nghệ, nhà máy đang hoạt động hiệu quả, được người dân đánh giá cao về chất lượng nước. 

    Đáng chú ý, để đảm bảo phát triển lâu dài phù hợp với nhu cầu thị trường và bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, khách hàng Sông Giá và Trường Giang lựa chọn TEKSOL để tiên phong trong lĩnh vực cấp nước sạch ứng dụng phần mềm tự động hóa trong quản lý vận hành nhà máy.

   Với nhiều tính năng ưu việt có thể chỉ bằng một chiếc điện thoại thông mình, người quản lý có thể nắm rõ các thông tin số liệu, sự cố có thể phát sinh trong quá trình vận hành để có biện pháp xử lí kịp thời, vừa tiết kiệm thời gian chi phí lại đảm bảo vận hành hiệu quả.
  Niềm vui của TEKSOL chúng tôi như lâng lâng vì đã góp phần vào chương trình thay đổi Nông thôn mới tại địa bàn huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng.
   Xin trân trọng cảm ơn đài truyền hình thành phố Hải Phòng THP đã đưa tin!

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,328
  • Tháng hiện tại34,937
  • Tổng lượt truy cập424,857,713
TEKSOL VIETNAM FANPAGE
NHÃN HIỆU ĐỒNG HÀNH
Copyright     I     Privacy     I      Sales Terms & Conditions

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TEKSOL VIETNAM          Tập thể team TEKSOL

TEKSOL VIETNAM INDUSTRY DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY
TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD:  Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng giao dịch: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế:
0201862965
Tel: +84 911 110 800  /   +84 815 666 408   /  +84 815 966 408
Email:   [email protected]  I   [email protected]
Số tài khoản: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây